Mầm Non, Trường Mầm Non, Mầm non chất lượng cao ở Hà Nội, Trường Mầm Non Quốc Tế IQHiệu trưởng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội::
IQ Kindergarten | Hiệu trưởng của chúng tôi ; 29/06/2012 In Email

truong-mam-non-quoc-te-iqTrân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh về cô Hồ Lam Hồng, người sẽ đảm nhiệm vị trí Hiệu trưởng Trường mầm non Quốc tế IQ tại Học viện IQ từ tháng 7/2012.


Cô giáo – Tiến sĩ HỒ LAM HỒNG,  Sinh năm: 1957.


Cô từng được đào tạo chuyên ngành tâm lí giáo dục ngành mầm non tại trường đại học sư phạm Leningrad (Liên Xô cũ). Sau khi tốt nghiệp Đại học, từ năm 1980 cô từng công tác tại trường mầm non thực hành Hoa Sen (Giảng Võ – Hà Nội) với vị  trí phụ trách chuyên môn và làm giáo viên hướng dẫn thực hành cho học sinh trường trung cấp nuôi dạy trẻ.


Từ năm 1986 đến năm 2003, cô làm cán bộ nghiên cứu chuyên về giáo dục mầm non, tại Viện khoa học giáo dục. Từ năm 2004 đến nay, cô làm cán bộ nghiên cứu thuộc Viện nghiên cứu sư phạm – Trường Đại học sư phạm Hà Nội.


Trong suốt quá trình làm việc, cô không ngừng học tập nâng cao trình độ về khoa học giáo dục và giáo dục mầm non, cô từng tham gia nhiều khóa tập huấn, học tập tại nhiều nước trên thế giới như: Israel, Australia, Hàn Quốc, Philipin, Singapore… để có thể tiếp nhận được những thành tựu khoa học giáo dục trẻ mầm non. Đồng thời cô là tác giả của nhiều cuốn sách hữu ích trong giáo dục trẻ mầm non như: trò chơi ngón tay, các hoạt động phát triển ngôn ngữ của trẻ, trẻ mầm non khám phá khoa học, 101 trò chơi khám phá bản thân…cũng như những cuốn sách trong đào tạo giáo viên mầm non: nghề giáo viên mầm non, phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non, chương trình giáo dục mầm non và tài liệu hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non, trò chơi dân gian dành cho trẻ em…


Với 32 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục mầm non và đào tạo bồi dưỡng giáo viên mầm non, với tình yêu đối với trẻ em lứa tuổi mầm non và nghề mầm non, với nhiều ý tưởng đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục trẻ mầm non, cô mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trẻ thơ nên cô đã chuyển về làm việc tại Trường mầm non Quốc tế IQ với vị trí Hiệu trưởng.


Hồ Lam Hồng rất vinh dự được giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế IQ tại Hà Nội và rất mong được làm việc với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường, được gặp các phụ huynh và các bé yêu của IQ Kindergarten thường xuyên hơn.

 

Xin trân trọng cảm ơn!


 

TIÊU ĐIỂM

TIN MỚI NHẤT